UCHIMURA cam kết sản phẩm uy tín và chất lượng.

Công ty TNHH Uchimura Việt Nam, thành viên của tập đoàn Uchimura Nhật Bản là nhà phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng ở Nhật Bản phục vụ cho nhiều lĩnh vực như xây dựng, xử lý nước thải, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm và đồ uống. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản

UCHIMURA VIỆT NAM quan niệm Kinh doanh là phải mang lại lợi ích, giá trị thực sự cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh.

Liên hệ ngay

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

UCHIMURA VIETNAM

Công ty TNHH Uchimura Việt Nam, thành viên của tập đoàn Uchimura Nhật Bản là nhà phân phối, cung cấp thiết bị công nghiệp của nhiều hãng nổi tiếng ở Nhật Bản phục vụ cho nhiều lĩnh vực như xây dựng, xử lý nước thải, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản, chế biến thực phẩm và đồ uống. Hiện tại sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc và xuất khẩu đi các nước như Indonesia, Thái Lan, Nhật Bản.

SẢN PHẨM UY TÍN CHẤT LƯỢNG